Bỏ ngay ý định đầu tư lướt sóng với dự án Vinhomes Smart City

Hàng ngày chắc hẳn quý khách hàng nhận được không ít các cuộc gọi từ các sale bất động sản giới thiệu, tư vấn về cơ hội đầu tư các dự án. Đó là dấu hiệu cho thấy rằng thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng, bất động sản Việt Nam nói chung đang trên đà hồi phục và phát triển. Tuy nhiên, bài viết này lại muốn đưa ra lời khuyên cho những khách hàng nếu có ý định muốn đầu tư lướt sóng thì dừng ngay việc đầu tư Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Smart City là dự án nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, thuộc số 233 – 233B – 235B Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 11 ha. Khu đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup, được biết đến là ông hoàng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chuyên gia đầu tư xây dựng các dự án căn hộ cao cấp.

can-ho-tai-du-an-vinhomes-smart-city-thich-hop-lam-noi-an-cu

Các dự án của Vingroup hầu hết có ý tưởng xuyên suốt lấy không gian sống trong xanh làm chủ đạo và tạo dấu ấn riêng. Không chỉ vậy, ngoài không gian xanh tuyệt đẹp, hệ thống tiện ích độc đáo và chất lượng của căn hộ còn rất tuyệt vời, điều này đã được kiểm chứng qua sự thành công của các dự án trước. Do đó, nếu muốn sở hữu một căn hộ để làm nơi ăn chốn ở lâu dài thì nên đầu tư vào sản phẩm Vinhomes cụ thể đầu tư dự án Vinhomes Smart City là một lựa chọn hoàn hảo.

Khác với mục đích mua để ở, hướng đến mục đích đầu tư lại là chuyện khác. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư lướt sóng với dự án Vinhomes Smart City bằng việc bán chênh lệch ngay tại thời điểm ban đầu thì quý khách nên cân nhắc, tốt nhất là nên từ bỏ ý định này. Vì sao vậy?

Bởi các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều là các dự án cao cấp do đó, giá luôn ở mức trần, cao hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực lân cận. Tất nhiên một dự án ở vị trí tốt tương đương nhưng có không gian sống và quần thể tuyệt đẹp cộng với thiết kế tiện ích cao cấp tiện nghi như Vinhomes Smart City thì giá không thể nào ngang bằng hoặc rẻ hơn được.

kien-truc-dep-va-tien-ich-cao-cap-nen-vinhomes-luon-co-gia-ban-o-muc-tran

Mặt khác, các dự án Vinhomes đã từng phân phối thường không mở bản theo từng đợt mà sẽ ra toàn bộ các sàn ngay trong đợt đầu tiên hoặc chỉ cách nhau 1 – 2 tuần sẽ ra hết toàn bộ tầng. Do vậy, nhà đầu tư lướt sóng rất khó khăn trong việc găm hàng để bán chênh lệch.

Thực tế vẫn có những trường hợp ôm được căn đẹp rồi bán lại ngay thời điểm mở bán, nhưng phần lớn đó là các sales của đại lý bán hàng ôm bởi họ có kinh nghiệm biết được sẽ dễ bán lại được những căn đẹp với chênh lệch 2 – 3 chục triệu hoặc nếu phải bán bằng giá thì họ vẫn có hoa hồng. Nhưng nên nhớ, đó chỉ là đối với các sales, đó là những người có mối quan hệ  rộng dễ dàng đẩy hàng đi. Còn đối với khách hàng đầu tư, liệu bạn có dám chắc sẽ bán lại được ngay trong khi nguồn khách hàng không có lại mang rủi ro sẽ mất tiền cọc nhà.

Nói như vậy nhưng không có nghĩa là dự án Vinhomes Smart City không thể dùng để đầu tư mà dự án sẽ phù hợp hơn với những đối tượng khách hàng đầu tư cho thuê lâu dài hơn là đầu tư lướt sóng. Do đó, quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước những lời mời hay tư vấn đầu tư lướt sóng dự án Vinhomes Smart City từ các sales bán hàng Vinhomes.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn