Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City – nơi trao gửi niềm tin sức khỏe

Cũng như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City  cũng là một trong những tiện ích nổi bật đáng chú ý nhất. Tập đoàn Vingroup là tập đoàn đa ngành lớn mạnh, hoạt động trong mọi lĩnh vực với tiêu chí nhất quán tiên phong trong chất lượng và dịch vụ đi kèm nên mỗi dòng sản phẩm của Vingroup ra đời đều được sự đảm bảo chất lượng và đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng.

Nếu hệ thống trường học Vinschool gây được tiếng vang lớn trong ngành giáo dục thì bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec lại gây được chú ý trong lĩnh vực y tế. Việc thành lập và phát triển hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và hiện đại trong tiện ích ngoại khu Vinhomes Smart City càng thỏa mãn tốt hơn nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City xứng danh đẳng cấp quốc tế

Vinmec-la-benh-vien-dau-tien-tai-Viet-Nam-dat-chung-chi-JCL

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCL. JCL là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ , là tiêu chuẩn vàng được áp dụng tại các bệnh viện danh tiếng hàng đầu thế giới.

Với sự đầu tư hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư Vingroup, bệnh viện đa khoa quốc tế tại dự án Vinhomes Smart City có cơ sở hạ tầng đồng bộ cao cấp, xây dựng theo mô hình đạt chuẩn 5 sao. Hơn nữa lại được đặt ngay trong quần thể khuôn viên khu đô thị Vinhomes Smart City nhanh chóng phục vụ nhu cầu cho cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City nói riêng, cư dân toàn quận Thanh Xuân nói chung.

Tọa lạc ngay trong khu đô thị, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City còn được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh rộng rãi, thoáng mát là điều kiện lý tưởng rất tốt cho việc dưỡng bệnh và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Hơn nữa bệnh viện ngay gần nhà, sẽ là phương án tốt nhất khi có việc khẩn cấp lại tiết kiệm chi phí đi lại cho người nhà bệnh nhân.

Vinmec-duoc-trang-bi-co-so-vat-chat-hien-dai-toi-tan

Điều làm nên chất lượng của cơ sở y tế có lẽ không thể bỏ qua những thiết bị y tế, mọi thiết bị y tế trong bệnh viện đều là những thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, được nhập khẩu chính hãng từ những hãng uy tín hàng đầu thế giới, là trợ thủ đắc lực cho việc chữa trị bệnh của bác sĩ và người bệnh.

Dịch vụ tuyệt vời, chăm sóc toàn diện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Smart City

Ngoài yếu tố cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao thì một điều không thể không nhắc tới đó là dịch vụ chăm sóc người bệnh. Bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung khám chữa bệnh phục hồi sức khỏe. Sẽ không có tiếng quát mắng, không có những gương mặt khó chịu hay bất kỳ đòi hỏi vô lý nào từ phía bệnh viện hay nhân viên y tế. Các dịch vụ tại bệnh viện luôn đi kèm với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình làm khách hàng hài lòng từ khi bước chân vào viện đến khi ra viện thậm chí còn mang lại cảm giác đi chữa bệnh như đi nghỉ dưỡng.

nhan-vien-y-te-tai-vinmec-co-thai-do-phuc-vu-chuyen-nghiep

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City còn liên kết với hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, là đơn vị tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe cho trường.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại dự án Vinhomes Smart City với mục tiêu lớn lao nhằm thay đổi chất lượng, môi trường khám chữa bệnh sẽ góp phần thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân sống tại đây.

Thông tin có thể quan tâm:

Trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City quà tặng cho con yêu

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn