Bể bơi Sky Pool tại Vinhomes Smart City dành cho khách hàng đẳng cấp

Gây được dấu ấn ngay từ những ngày còn nằm trên bản vẽ, Vinhomes Smart City đã và đang được giới nhà giàu săn lùng chào mua mạnh mẽ bởi công trình bể bơi trên không Sky Pool độc đáo và kì lạ. Mạnh tay đầu tư vào Sky Pool đã nâng tầm đẳng cấp làm cho dự án chung cư cao cấp trở nên khác biệt như một Singapore thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội.

Bể bơi Sky Pool dẫn đầu xu hướng đẳng cấp

Vingroup vốn là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc dẫn dắt xu hướng mới đem trải nghiệm mới về cuộc sống cho cư dân của mình nên khi đưa Sky Pool – bể bơi trên không vào danh mục các tiện ích của khu đô thị đã gây ra xôn xao và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng.

ngam-nhin-ve-dep-tren-cao-tu-be-boi-sky-pool

Với dự án Vinhomes Smart City, Vingroup đã rất mạnh tay đầu tư khủng cho hệ thống bể bơi trên không siêu hiện đại. Nhằm gia tăng chất lượng sản phẩm, Vingroup sẵn sàng đầu tư đây chính là một trong những văn hóa đáng quý của Vingroup luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, mọi hoạt động đều nhằm mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng. Không chỉ cải thiện cơ sở hạ tầng cao cấp mà còn tạo môi trường sinh thái, một cộng đồng văn minh là những cư dân do Vingroup tạo ra.

Công nghệ mới mang chất lượng quốc tế

Ứng dụng những tiến bộ công nghệ vượt bậc trong hơn thập kỷ qua, hồ bơi trên không mang đến trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh bồng bềnh trên trời ngay tại chính ban công căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Sky-pool-thuong-duoc-dat-tren-tang-cao-nhat-cua-toa-cao-oc

Bể bơi Sky Pool dự kiến sẽ có độ sâu khoảng 1,2 m và bao quanh bởi những tấm kính dày đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, bạn vừa có thể bơi thỏa thích vừa có thể ngắm nhìn thủ đô Hà Nội từ trên cao, cảm giác như đang sống trong một resort đẳng cấp châu Âu.

Đặc biệt, hồ bơi trên không Sky Pool của dự án Vinhomes Smart City còn đem tới bất ngờ cho cư dân khi sở hữu tầm view đẳng cấp, đẹp mê hồn. Đứng trên hồ bơi, bạn sẽ có một tầm nhìn cực đẹp và thỏa sức chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô. Yên tâm về chất lượng nước, yên tâm về các dịch vụ bảo vệ sự an toàn của bạn khi sử dụng

Bể bơi trên cao Sky Pool được đặt tại những biệt thự tầng cao nhất của những tòa nhà cao chọc trời có thiết kế đẹp lung linh lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tưởng chừng khá mạo hiểm nhưng với thiết kế hàng rào bằng sắt và những tấm kính vững chắc bảo vệ xung quanh có thể được xem như là thiên đường hoàn mỹ cho những cư dân đẳng cấp đặt chân tới Vinhomes Smart City

Thông tin có thể xem thêm:

Đón nhận ưu đãi về giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Dọn dẹp nhà cửa rước lộc đón tết

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn