Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng lên cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Nằm trong chiến lược phát triển mới của Thủ đô, bất động sản phía Tây Hà Nội đang có dấu hiệu ngày càng nóng lên với cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện với nhiều tuyến đường lớn được mở rộng, các công trình xây dựng hiện đại và các dự án bất động sản mọc lên đi kèm tiện ích đồng bộ.

Mạng lưới giao thông khu vực phía Tây Hà Nội đang dần hoàn thiện

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của đô thị hóa, ở đâu có hạ tầng cơ sở tốt, có hệ thống quản lý hành chính hiệu quả thì nơi đó phát triển. Thời gian qua, khu vực phía Tây Hà Nội chứng kiến không ít những dự án nâng cấp hạ tầng huyết mạch trọng điểm của Thủ đô như Đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh  – Hà Đông, đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Lê Trọng Tấn kết nối giữa quận Hà Đông và Hoài Đức, hầm chui tại nút giao Thanh Xuân, hầm chui đại lộ Thăng Long…

tuyen-duong-sat-tren-cao-cat-linh-ha-dong-la-mot-du-an-giao-thong-do-thi-tieu-bieu-phia-tay-ha-noi

Khi mà hệ thống giao thông được mở rộng ở phía Tây thì nó cũng kéo theo đời sống kinh tế cư dân dọc theo các tuyến đường cũng phát triển theo đáng kể từ đó làm cho giá bất động sản phía Tây Hà Nội cũng lên giá không ngừng.

Một loạt các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội cũng mọc lên được đánh giá rất cao về tiềm năng từ phía giới chuyên môn và sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến dự án Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Vingroup. Nằm trong khu vực quận nội thành lại tiếp giáp mặt đường Nguyễn Trãi cùng hạ tầng cơ sở giao thông hiện đại, dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội chú trọng vào tiện ích phục vụ cư dân

cac-du-an-ket-hop-canh-quan-thien-nhien-rat-duoc-long-cac-khach-hang-hien-dai

Bên cạnh yếu tố vị trí đẹp, giao thông thuận lợi thì một dự án bất động sản được đánh giá cao còn cần yếu tố môi trường sống, không gian sống với các tiện ích đầy đủ. Chính vì vậy mà mật độ xây dựng của các dự án bất động sản hiện chỉ khoảng 30 – 40%, diện tích còn lại sẽ dành cho cảnh quan thiên nhiên và không gian sinh hoạt cộng đồng chung cùng hệ thống tiện ích. Khi cuộc sống càng hiện đại thì yêu cầu của con người về nơi ăn chốn ở càng cao, ngôi nhà giờ đây không chỉ là chốn đi về đơn thuần mà còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, những dự án mà chủ đầu tư chú trọng vào yếu tố môi trường, có không gian thoáng đãng với giá cả phù hợp vô cùng hút khách thời điểm này. Và những dự án bất động sản phía Tây Hà Nội dường như đang đi đúng hướng khi đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dân.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn