Bảo vệ sức khỏe gia đình là lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng đòi hỏi cao hơn về việc lựa chọn nhà ở, không chỉ dừng lại mục đích để ở mà khách hàng còn cực kỳ chú trọng vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích sử dụng tạo dựng không gian xanh đáp ứng những đòi hỏi của khách hàng, có thể nói sức khỏe là điều đầu tiên lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City đem lại

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và quá trình đô thị hóa nhanh như vũ bão là vấn nạn ô nhiễm môi trường càng tăng cao. Ô nhiễm không khí đang là vấn đề tại các thành phố đang phát triển trên thế giới gặp phải và tất nhiên Hà Nội cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, người dân có xu hướng tìm đến những nơi sinh sống có không khí trong lành với mật độ xây dựng thấp và diện tích cây xanh chiếm phần lớn. Và khi dự án Vinhomes Smart City ra đời, với không gian xanh được đầu tư đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bởi món quà cho sức khỏe là điều đầu tiên có thể thấy từ lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City.

Vinhomes-Smart-city-quy-hoach-theo-loi-kien-truc-xanh

Với hơn 7 ha diện tích cảnh quan, cư dân khi sống trong chung cư Vinhomes Smart City sẽ được vui chơi và sinh hoạt trong khu vực khuôn viên rộng rãi và sạch sẽ. Giống như một lá phổi xanh điều hòa không khí, dự án gián tiếp trong khâu cung cấp oxi đồng thời giảm tải khói bụi mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Chính những giây phút dạo bộ dưới hàng cây xanh, hít thở không khí thoáng đãng nhìn lũ trẻ nô đùa trong công viên cây xanh hay lúc nghỉ ngơi dưới thảm cỏ xanh mướt là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để cư dân tận hưởng và tái tạo nguồn năng lượng bị hao hụt sau ngày làm việc vất vả, đồng thời đây cũng là lúc mà quý khách hàng có thể cảm nhận rõ sự đúng đắn từ lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City mang lại.

Nắm bắt tốt tâm lý khách hàng, Vingroup tiến hành quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Smart City chú trọng tuyệt đối đến kiến trúc sinh thái xanh, làm hài hòa và mềm mại sự khô cứng của bê tông và sắt thép.

Khác biệt với những dự án mật độ xây dựng cao lấy số lượng hơn chất lượng, các tòa chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế xoay quanh định hướng về kiến trúc hạ tầng xanh. Các tòa nhà được sắp xếp xen kẽ với vườn cỏ, không gian xanh và khu vườn tiếp khách đem đến không gian gần gũi tươi mát cho các căn hộ. Tiện ích xanh ngoài trời cũng góp phần dựng xây nên môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Vinhomes-Smart-city-khu-do-thi-xanh-mang-den-moi-truong-song-khoe-manh

Không dừng lại ở đó, lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City còn được thể hiện ở sự tiện nghi mà dự án mô hình thành phố thông minh này mang lại. Với số vốn cực lớn, các căn hộ Vinhomes Smart City được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất với công nghệ cao nhất và sắp đặt tối ưu hóa công năng sử dụng của từng thiết bị. Nhờ đó mà những căn hộ thông minh smarthome giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thông qua sự hỗ trợ tối đa của công nghệ thông minh như hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, khóa cửa thẻ từ và vân tay, hệ thống cảm ứng khói và nhiệt, hệ thống chiếu sáng tự động…

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Smart City ngoài tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên còn góp phần vào sự phát triển xã hội một cách bền vững mang đến cộng đồng cư dân cuộc sống chất lượng đảm bảo sức khỏe đó cũng chính là điểm thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư từ lợi ích đầu tư Vinhomes Smart City.

Thông tin có thể xem thêm:

Vị trí chung cư Vinhomes Smart City

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn