Bạn đã sẵn sàng thể hiện mình tại sân thể thao nội khu Vinhomes Smart City?

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, khu căn hộ hiện đại có một không hai giữa lòng Hà Nội không chỉ mang lại nơi an cư tuyệt vời cho giới thượng lưu mà còn là nơi cư dân có thể thỏa chí vui chơi, thể hiện mình tại các chuỗi sân thể thao nội khu ngay dưới chân tòa nhà.

Theo dự kiến, sân thể thao nội khu Vinhomes Smart City sẽ đem đến không gian vui chơi đa dạng với các sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng đá…Dự án sẽ được quy hoạch giống các khu đô thị kiểu mới tương tự Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City vẫn là sự kết hợp phong cách châu Âu cùng lối sống văn minh, hiện đại năng động theo dòng thời đại.

san-tennis-theo-dung-chuan-quoc-te-tai-khu-do-thi-vinhomes-smart-city

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được quy hoạch thành 4 phần chính là căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và hệ thống tiện ích nội khu. Cụ thể trong khu vực tiện ích nội khu, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ đem đến cho cư dân tổ hợp các sân thể thao như sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông…nằm ngay dưới chân tòa nhà.

Được biết các loại hình sân bóng rổ, sân cầu lông và sân chơi tennis sẽ được thiết kế đúng chuẩn quốc tế, đối với riêng sân bóng đá sẽ được thiết kế với đội hình chơi mini. Ngoài ra tại khu vực xung quanh các sân bóng sẽ được trồng những hàng rào cây xanh bao quanh mang đến không khí mát lành cho cư dân cũng cùng lúc nâng cao vẻ mỹ quan cho nơi đây.

diem-dac-biet-la-cac-san-the-thao-duoc-su-dung-mien-phi

Tuyệt vời hơn cả có lẽ là việc cư dân Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí các sân thể thao nội khu. Toàn bộ chi phí sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ khách hàng đã đóng hàng tháng cho phía chủ đầu tư. Phải thừa nhận rằng đây là một điểm độc đáo trong dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes so với các dự án bất động sản khác. Việc xây dựng các khu thể thao đan xen dưới chân tòa nhà giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều vừa có thể rèn luyện thể thao vừa tạo không gian cảnh quan tuyệt đẹp cho khu căn hộ.

Nhằm mang đến khu vực riêng dành cho các tiện ích như GYM, spa, xông hơi…chủ đầu tư Vingroup còn mang sân dưỡng sinh dành riêng cho người lớn tuổi muốn tập thể dục vào buổi sáng và chiều vô cùng tiện lợi.

Thông tin có thể xem thêm:

Đón nhận ưu đãi về giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Làm sạch không khí trong nhà với 10 loại cây này

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn